• Welcome to โฆษณาฟรี โปรโมเว็บ ลงขายของ ลงประกาศฟรี.
 

ข่าว:

การโพสให้รูปโชว์หน้าแรก
ให้แทรกภาพไว้บนสุดของบทความ

Main Menu
Welcome to โฆษณาฟรี โปรโมเว็บ ลงขายของ ลงประกาศฟรี. Please login or sign up.

ส.ค 18, 2022, 06:40 ก่อนเที่ยง

Login with username, password and session length

Shoutbox

Administrator

2022 Jul 31 12:26:59
**การโพสให้รูปโชว์หน้าแรก** ให้แทรกรูปไว้บนสุดของบทความ

Recent

สมาชิก
  • สมาชิกทั้งหมด: 23
  • Latest: paipaipost
Stats
  • กระทู้ทั้งหมด: 118
  • หัวข้อทั้งหมด: 104
  • Online today: 4
  • Online ever: 20
  • (ก.ค 04, 2022, 12:11 ก่อนเที่ยง)
ผู้ใช้ออนไลน์
Users: 0
Guests: 1
Total: 1

กระทู้ล่าสุด

#11

โลกปัจจุบันเปลี่ยนไปเยอะ ผู้หญิงไม่ได้อยู่บ้านทำกับข้าวอย่างเดียวเหมือนสมัยก่อนแล้ว และบางทีผู้หญิงก็มีเงินเดือนเยอะกว่าผู้ชายก็มีมากมายในปัจจุบัน ฉะนั้นการทำงานบ้านก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องจำกัดว่าเป็นความรับผิดชอบของเฉพาะแม่บ้านอีกต่อไป แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังติดกับวัฒนธรรมเดิมๆ ยังมองว่าผู้หญิงยังต้องรับผิดชอบเรื่องทั้งหมดภายในบ้านเช่นเดิม ทั้งๆที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านกันทั้งสองคน แต่กลับบ้านมาฝ่ายหญิงยังต้องมากวาดบ้านถูบ้าน ทำกับข้าว ล้างจาน ซักผ้า ทำงานต่างๆนานาอยู่เหมือนเดิม ถ้าเจอแบบนี้แนะนำว่า ให้หนีไป แต่ถ้าใครตกหลุมไปแล้วก็ต้องทำใจกันแล้วละ

   เราต้องมาทำความเข้าใจต่อบริบททางสังคมกันใหม่ เมื่อโลกเราก้าวเข้าสู่ยุคอุตสาหกรรมมากขึ้น ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบโลกเกษตรกรรมเหมือนเมื่อก่อน ที่ผู้ชายต้องทำงานหนัก ทำไร่ทำนา ซึ่งเมื่อก่อนถือว่าเป็นงานที่ต้องใช้แรงเป็นส่วนใหญ่ ฉะนั้นผู้หญิงจึงไม่สามารถทำได้ จึงคอยเป็นช้างเท้าหลังคอยให้ความช่วยเหลือต่างๆกับฝ่ายชาย งานบ้านทุกอย่างจึงตกอยู่กับฝ่ายหญิง กวาดบ้านถูบ้าน ทำกับข้าว ทำความสะอาดบ้าน คืองานทุกอย่างเกี่ยวกับงานบ้านก็ถือว่าเป็นหน้าที่ของผู้หญิง ซึ่งนั่นก็ถือว่าเป็นอีกบริบทหนึ่งของสมัยก่อน ซึ่งปัจจุบันก็ยังสามารถเห็นบริบททางสังคมแบบนี้ได้ในพื้นที่ต่างจังหวัดที่ยังใช้ชีวิตแบบสังคมเกษตรกรรม

โลกยุคใหม่หรือสังคมในประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ ยุคอุตสาหกรรม ยุคที่ผู้หญิงมีสิทธิ์มีเสียงและออกมาทำงานนอกบ้านได้เหมือนผู้ชาย เพราะไม่ได้ใช้แค่แรงอย่างเดียว ฉะนั้นจึงกล่าวได้เลยว่า สังคมกำลังเปลี่ยนไป ผู้ชายก็ยอมรับกันมากขึ้นเกี่ยวกับการทำงานบ้าน และปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น เห็นผู้ชายหรือพ่อบ้านหลายต่อหลายคนหันมาทำงานบ้านแทนภรรยา และพ่อบ้านหลายๆคนก็ทำกับข้าวอร่อยมาก หันมาซักผ้าแทนผู้หญิง รู้จักใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อปรับผ้านุ่ม นั่นหมายถึงการที่พ่อบ้านเริ่มเข้าใจงานภายในบ้านอย่างลึกซึ้งมากขึ้นไปอีกระดับหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนั้นในการซักผ้าบางครั้งยังต้องใช้ไฮเตอร์เพื่อช่วยในการซักผ้า หรือใช้น้ำหอม เม็ดหอมต่างๆช่วย ซึ่งก็ถือว่าผู้ชายนั้นยอมปรับตัวและเรียนรู้งานบ้านมากขึ้น เรียกว่าเป็นการปรับตัวเพื่อให้อยู่รอด

อยากจะฝากไปถึงเหล่าผู้ชายทั้งหลายที่กำลังจะเปลี่ยนสถานะเป็นพ่อบ้าน ว่าปัจจุบันนี้โลกของเราเปลี่ยนไปเยอะ สังคมไทยของเราเปลี่ยนไปเยอะ การที่จะให้ผู้หญิงรับผิดชอบงานภายในบ้านเพียงคนเดียวนั้นถือเป็นความคิดหรือความเชื่อที่เก่าแก่และไร้เหตุผลมากๆ เพราะปัจจุบันผู้หญิงไม่ได้อยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียวแล้ว เธอๆก็ออกไปทำงานเหมือนกับผู้ชายถึงแม้เงินเดือนจะน้อยกว่า แต่ก็ไม่ได้หมายว่าผู้หญิงจะเหนื่อยน้อยกว่าในการทำงานในแต่ละวัน และในบางกรณีนั้นผู้หญิงเงินเดือยสูงกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ การที่ผู้ชายยังมองว่าผู้หญิงยังต้องรับผิดชอบหน้าที่กวาดบ้านถูบ้าน ทำกับข้าว ซักผ้าอยู่นั้นถือเป็นความคิดที่ใช้ไม่ได้ ผู้ชายควรจะปรับตัว และผู้หญิงก็เช่นกัน การที่ตัวเองทำงานนอกบ้านแล้วก็ไม่จำเป็นต้องยอมทำทุกอย่างเหมือนเช่นเคย ควรจะทำความเข้าใจและพูดคุยกันให้เข้าใจ หรือถ้าเป็นไปได้ก็ควรดูกันก่อนที่จะเลือกพ่อบ้าน
#12
สุขภาพ อาหารและอื่นๆที่เกี่ยวข้อง / กาแฟเย็นแสนอร่อย
กระทู้ล่าสุด โดย Administrator - ก.ค 21, 2022, 03:38 หลังเที่ยง

โดยทั่วไปแล้วหากขึ้นชื่อว่ากาแฟ ดูท่าจะเป็นเครื่องดื่มที่ดูเป็นทางการมากกว่าการเป็นเครื่องดื่มดับกระหายคลายร้อน แต่มันก็ไม่แน่เสมอไปเพราะคนไทยเราสามารถดัดแปลงได้ทุกอย่าง อย่างเช่น กาแฟลาเต้เย็น ก็เป็นกาแฟที่ถูกดัดแปลงมาจากกาแฟร้อน เมื่อมาอยู่ที่ไทยก็ถูกจับเทใส่น้ำแข็งแปลงร่างเป็น สูตรกาแฟเย็นไปซะงั้น ถ้าจะถามว่าการดื่มกาแฟนั้นถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่จะสามารถดื่มได้ตลอดเวลาทั้งวันไหม ก็ตอบว่าสามารถดื่มได้ทั้งวัน ยิ่งโดยเฉพาะ สูตรลาเต้เย็นที่คนไทยเราดัดแปลงมาเองแล้ว ส่วนมากแล้วจะไม่ค่อยมีผลอะไรต่อสุขภาพเท่าไหร่นัก จะมีก็แค่ส่วนประกอบอื่นๆที่ผสมลงไปในกาแฟ เช่น น้ำตาล ผงเทียม ซึ่งถ้ากินในปริมาณที่เกินพอดีต่อวันก็จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารเกินความจำเป็น ซึ่งนั่นก็จะเป็นสาเหตุเกิดโรคอ้วนหรือโรคอื่นๆตามมา

สำหรับคนไทยเราแล้ว น่าจะชื่นชอบกาแฟอยู่เหมือนกัน ซึ่งเห็นได้จากร้านกาแฟที่ผุดขึ้นอย่างดอกเห็ด แต่ก็ยังสามารถอยู่รอดได้ ด้วยความฉลาดของคนไทยเราเอง เมื่อทดสอบรสชาติที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบแล้วก็จดจำและใช้เป็นสูตรลับเฉพาะของตัวเอง ดัดแปลงจนเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง โดยส่วนมากแล้ว กาแฟที่ได้รับคาวมนิยมที่สุดจะเป็นลาเต้ เพราะรสชาติกาแฟสูตรนี้จะรสชาติไม่ขมมาก ไม่เข้มมากเท่ากับสูตรอื่น ทำให้ทานง่ายที่สุด และยิ่งไปกว่านั้น การดัดแปลงให้ลาเต้เป็นสูตรเย็น ยิ่งถูกปากคนไทยอย่างมาก เพราะเราเองก็รู้ว่าประเทศไทยของเราอยู่ในเขตร้อน ทำให้อากาศร้อน การจะดื่มเครื่องดื่มร้อนนั้นดูคงจะไม่ค่อยเหมาะกับคนไทยเรามากนัก แต่ในต่างประเทศนั้น ส่วนใหญ่ประเทศที่ดื่มกาแฟจะอยู่ในเขตหนาว การทำกาแฟส่วนใหญ่จึงเป็นสูตรร้อนเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย ส่วนประเทศไทยเรานั้นก็อาจจะต้องดัดแปลงเพื่อให้เข้ากับลักษณะภูมิประเทศของประเทศเราที่เป็นร้อนชื้น เราก็อาจจะต้องดัดแปลงสูรให้เป็นแบบเย็น เพื่อให้ง่ายต่อการดื่มด้วย

โดยส่วนมากแล้วถ้าขึ้นชื่อว่ากาแฟ ถ้าเป็นกาแฟจริงๆจะมีรสขมแล้วแต่สูตรของแต่รูปแบบ แต่เมื่อกาแฟเข้ามาสู่ประเทศไทยของเรา จึงได้มีการดัดแปลงให้เหมาะสมกับคนไทยดังที่ได้กล่าวไปแล้ว นอกจากความเย็นของกาแฟแล้ว คนไทยเรายังดัดแปลงรสชาติของกาแฟด้วย จากรสชาติเข้ม ขม ก็ทำให้มีรสเข้มน้อยลง เพิ่มความหวานมากขึ้น จนเป็นสูตรที่ลงตัว ไม่ได้หวานมาก หรือขมมากจนเกินไป เรียกได้ว่าเป็นสูตรกาแฟที่อร่อย และยิ่งเป็นลาเต้เย็นแล้วด้วย จากรสชาติเดิมที่ไม่ค่อยขมหรือเข้มมากเท่าไหร่อยู่แล้ว มาเจอดัดแปลงรสชาติให้ถูกปากคนไทย เรียกได้ว่าอร่อยเลยทีเดียว

ของอร่อยใครๆก็อยากกิน เป็นผลทำให้ร้านกาแฟในประเทศไทยเรานั้นเกิดขึ้นมากมาย แต่ก็ยังอยู่ได้ ด้วยความฉลาดของคนไทย ที่สามารถดัดแปลงสูตรรสชาติของกาแฟให้ถูกปาก ทำให้กลายเป็นเครื่องดื่มที่ทุกคนสามารถดื่มได้ง่าย และสามารถดื่มได้ตลอดเวลา นี่แหละคือความลับของการเปิดร้านกาแฟในประเทศไทยของเรา เน้นความอร่อยมากกว่าต้นตำหรับ

#13

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าสังคมไทยเป็นสังคมที่เข้าสู่ในช่วงของผู้สูงอายุอย่างแท้จริง ซึ่งนั่นก็หมายความว่าด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ทำให้การรักษาโรคต่างๆของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นทำให้อัตราการตายน้อยลง แต่เมื่อเทียบกับในเรื่องของอัตราการเกิดแล้วนั้นเราก็มักจะเห็นได้ชัดเจนว่ามีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน เพราะการที่จะมีการวางแผนในเรื่องของการมีบุตรเพื่อทำให้เขาเติบโตมาอย่างมีคุณภาพนั้นอาจต้องใช้ปัจจัยและความใส่ใจที่ทุ่มเททำให้หลายๆคนหรือหลายๆครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะมีบุตรเมื่อเป็นเช่นนี้แล้วจึงทำให้อัตราการเกิดนั้นมีอัตราลดลงนั้นเอง

แต่ห้างเราเทียบกับเรื่องของอัตราการเกิดที่เราพบได้ในปัจจุบันนั้นเราจะเห็นได้ว่าเมื่อดูตัวเลขแล้วสาเหตุของการเกิดของเด็กทารกในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมานั้นส่วนหนึ่งต้องยอมรับเลยว่าอัตราการเกิดของเด็กที่เกิดขึ้นนั้นส่วนหนึ่งไม่ได้มาจากเรื่องของความพร้อมทางครอบครัวหรือเป็นเริ้องที่มีการวางแผนทางครอบครัวมาก่อน ซึ่งนั่นก็หมายความว่าอัตราการเกิดของเด็กที่ผ่านมานั้นส่วนหนึ่งเกิดจากความไม่พร้อมทั้งครอบครัวเป็นสำคัญ และหากเราจะลงลึกในเรื่องนี้นั้นส่วนหนึ่งเราต้องยอมรับเลยว่ามาจากเรื่องของการที่เป็นการตั้งครรภ์ในช่วงวัยเรียน ทั้งที่ในประเทศไทยนั้นมีการเรียนการสอนเกี่ยวกับวิชาในเรื่องของเพศศึกษาแต่เมื่อเทียบกับตัวเลขของการเกิดการตั้งครรภ์ในช่วงวัยเรียนแล้วนั้นอาจจะมีความขัดแย้งกันในตัว หรือสามารถอนุมานได้ว่าการเรียนการสอนในวิชาเพศศึกษาหรือสุขศึกษานั้นอาจจะไม่ได้ทำให้เด็กๆสามารถนำไปใช้งานได้จริงหรือสามารถตระหนักรู้ถึงวิธีการป้องกันหรือผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นได้หากเมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดกรณีการตั้งครรภ์ในวัยเรียนเกิดขึ้นนั่นเอง ฉะนั้นแล้วเราจึงเห็นได้ว่าในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมานั้นมีการรณรงค์ในเรื่องของการให้ความรู้เกี่ยวกับในเรื่องของวิชาเพศศึกษากันมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะกับองค์กรหน่วยงานภายนอกที่เข้าไปให้ความรู้กับเด็กๆในหน่วยสถานศึกษาต่างๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าสำหรับบางคนนั้นอาจจะยังไม่กล้าที่จะพูดคุยหรือซักถามเกี่ยวกับข้อสงสัยกันอยู่เพราะอาจจะเกิดจากเรื่องของการฝังลึกในเรื่องของวัฒนธรรมไทยที่เมื่อพูดถึงเรื่องเกี่ยวกับเพศแล้วอาจจะถูกมองไม่ดี หรือเป็นเรื่องที่ไม่ควรพูด จึงทำให้อาจเป็นปัญหาในเรื่องของการตั้งครรภ์ในช่วงวัยเรียนได้ เพราะสำหรับบางคนนั้นอาจจะไม่เข้าใจในเรื่องของการใช้ถุงยางอนามัย รวมไปถึงเรื่องของขนาดถุงยางอนามัยก็มีส่วนสำคัญในการช่วยทำให้การใช้ถุงยางอนามัยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ฉะนั้นเราจึงอยากที่จะให้เพื่อนๆคนไหนก็ตามที่มองว่าเรื่องของเพศศึกษาเป็นเรื่องที่ควรสงวนไว้ไม่ควรพูดนั้นได้ลองปรับเปลี่ยนในเรื่องของทัศนคติ และแนะนำเรื่องของบทบาทความเป็นจริงในสังคมที่เกิดขึ้น อย่างเช่นเรื่องง่ายๆการสอนให้เข้าใจในเรื่องของการวัดขนาดถุงยางอนามัย ซึ่งมันก็จะมีไซส์ทั้งที่เป็น ถุงยาง 52 หรือ 56 หรือ 58 เป็นต้น 
#14

ต้องบอกเลยว่าการเลือกบ้านป้องกันน้ำท่วมนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพราะหากว่าบ้านของเราน้ำท่วมขึ้นมาเมื่อไร นั่นก็หมายความว่า เราจะต้องลำบากและใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมากขึ้นนั่นเอง อาจจะกล่าวได้ว่าการที่เราเช็คหรือตรวจสอบเสียก่อนว่าซื้อบ้านแถวไหนดีน้ำไม่ท่วม เป็นสิ่งสำคัญมาก พร้อมแล้วมาดูกันเลย

1.หาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทำเล
ต้องบอกเลยว่า การหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทำเลเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะยิ่งเรานั้นหาข้อมูลได้มากเท่าใด ก็ยิ่งทำให้เราได้บ้านไม่มีปัญหาน้ำท่วมมากขึ้นเท่านั้น อาจจะบอกได้ว่าทำเลที่ดี คือสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก ในการพิจารณาเลือกบ้านเลยก็ว่าได้ หากว่าบ้านที่เราเลือกไม่เคยมีน้ำท่วมมาก่อน ก็รับประกันได้เลยว่า จะไม่จำเป็นต้องซื้อบ้านในพื้นที่เสี่ยงภัยอย่างที่หลายๆ คนกังวลนั่นเอง

2.ที่ดินสูงหรือต่ำ
ต้องบอกเลยว่าก่อนที่เราจะซื้อบ้าน เราควรสำรวจให้มั่นใจถึงทำเลนั้นๆ จะดีกว่า เพราะหากเราทราบถึงลักษณะของภูมิประเทศเลยก็ว่าได้ การตรวจสอบภูมิประเทศสามารถทำได้หลายต่อหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่สำหรับการแสดงความสูงต่ำของพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร หรือโดยทั่วไปแล้ว ทำเลที่อยู่ในพื้นที่สูงๆ อาจจะเสี่ยงน้อยกว่าพื้นที่น้ำท่วมน้อยกว่า  หรือหากจะท่วมก็ท่วมน้อย และแห้งเร็ว ตามธรรมดาของน้ำจะมีการไหลจากที่สูงลงสู่ที่ต่ำนั่นเอง แต่ก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่รับประกันว่า จะไม่มีน้ำท่วมในบริเวณนั้น ๆ โดยตรงอีกด้วย อย่างไรก็ดี แม้ว่าทำเลของโครงการจะเป็นสถานที่ที่เราสนใจหรือไม่ได้อยากอยู่ในพื้นที่ต่ำ

3.ไปดูสถานที่จริง
สำหรับการสำรวจสถานที่จริงนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เราไม่ควรดูแต่ในเว็บไซต์อย่างผิวเผิน เพราะการที่เรานั้นดูแบบผิวเผินก็มีสิทธิที่จะผิดพลาดได้มาก บางพื้นที่หากฝนไม่ตกก็ไม่เห็นปัญหา ทางที่ดี เราควรลองไปสถานที่นั้นในเวลาที่ฝนตกหนักจะดีกว่า เพื่อให้เห็นสภาพน้ำท่วมหนักว่าเป็นอย่างไร และที่สำคัญที่สุดก็คือ การสำรวจในโครงการด้วย และสำรวจสภาพแวดล้อมโครงการด้วย เพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในการที่น้ำท่วมนั่นเอง อย่างไรก็ดี อย่าลืมไปตรวจสอบหรือว่าสอบถามข้อมูลกับคนที่อยู่ในพื้นที่ด้วยจะดีกว่า ว่าบริเวณนี้เคยเกิดน้ำท่วมขังมากหรือน้อยแค่ไหน  หากว่ามีปัญหาน้ำท่วมก็อาจจะต้องดูว่ามีการระบายเร็วหรือไม่ อย่างไร และอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นจะต้องสังเกตก็คือ เวลาที่เราสำรวจพื้นที่หรือว่าสำรวจคราบน้ำท่วม  มีให้เห็นเหลือหรือไม่ 

4.ดูในอดีต
สำหรับในอดีตที่ผ่านมานั้น เป็นสิ่งที่จะช่วยพิจารณาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ อย่างการที่เรานั้นย้อนไปดูช่วงน้ำท่วมในปี 54 เราก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่ามีพื้นที่ไหนที่น้ำท่วมบ้าง ท่วมเยอะหรือว่าน้อยเพียงใด เป็นต้น
ซื้อบ้านแถวไหนดี คงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนสงสัย แต่สิ่งที่คนอยากรู้มากกว่าก็คือซื้อบ้านแถวไหนดีน้ําไม่ท่วม เพื่อให้ไม่เกิดปัญหาในอนาคตของเรานั่นเอง
#15
ปรึกษารายละเอียดรถรับจ้างได้ฟรีครับ
#16
ยานยนต์และที่เกี่ยวข้อง / ต่อ: จำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ แฮนลิ...
กระทู้ล่าสุด โดย postbykok - ก.ค 09, 2022, 06:08 ก่อนเที่ยง
จำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ แฮนลิฟท์ รถยกไฟฟ้า HANGCHA

ถ้าคุณต้องการรถโฟล์คลิฟท์ รถฟอร์คลิฟท์ รถยกไฮดรอลิค รถยกไฟฟ้า แฮนลิฟท์ ต้องเลือกเรา หังชา HANGCHA THAILAND มีการรับประกันยาวนาน เพื่อใช้งานให้เหมาะสมต่อธุรกิจของคุณ และเป็นรถโฟล์คลิฟท์ที่มีคุณภาพ ผลิตมาอย่างได้มาตรฐาน ในราคาที่ไม่สูงมากจนเกินไป มีบริการดูแลหลังการขาย ขอแนะนำรถโฟล์คลิฟท์จากบริษัทของเราที่กล้าการันตีจากลูกค้าซื้อจริง ใช้งานจริง ซื้อแล้วสร้างความมั่นใจในคุณภาพได้เต็มที่ เราคัดสรรรถโฟล์คลิฟท์ที่เหมาะสมต่อการใช้งานในแต่ละรูปแบบ เพื่อให้คุณนำไปใช้ได้ปลอดภัยและช่วยทำให้ธุรกิจเดินหน้าไปได้ด้วยดี ดูแลคุณจากทีมงานที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพ ดังนั้นเมื่อคุณซื้อไปใช้แล้วจะช่วยทั้งประหยัดเวลา ประหยัดแรงงาน และประหยัดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลงได้ดี พร้อมทำให้งานเสร็จเร็วมากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญคือรถโฟล์คลิฟท์ HANGCHA ของเรามีความแข็งแรงทนทาน ไม่เสียหายง่าย พร้อมทำให้ทุกงานของคุณประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ถ้าคุณต้องการรถโฟล์คลิฟท์ เพื่อใช้งานในแบบใดก็ตาม สามารถติดต่อขอคำแนะนำได้เสมอ เราให้บริการจำหน่ายรถโฟล์คลิฟท์ทุกขนาด มีหลายรูปแบบให้คุณเลือก มาที่นี่รับรองว่าคุณจะได้รถโฟล์คลิฟท์ที่ตรงใจ ตรงต่อการใช้งาน และตรงต่องบประมาณของคุณมากที่สุดแน่นอน

#17
ยานยนต์และที่เกี่ยวข้อง / ต่อ: รถตู้เช่าน่าน บริการดีๆที...
กระทู้ล่าสุด โดย goodvan - ก.ค 05, 2022, 01:41 หลังเที่ยง
หากมองหาบริการดีเที่ยวที่น่านติดต่อเรานะครับ  ;)
#18
การเงินการธนาคาร / ์ีNubank ได้รับการสนับสนุนจาก ...
กระทู้ล่าสุด โดย Mint - ก.ค 05, 2022, 01:36 ก่อนเที่ยง
Nubank คือ แพลตฟอร์มธนาคารดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก Warren Buffett ได้ให้การสนับสนุน เพื่อเปิดให้บริการลูกค้ากว่า 54 ล้านคน ครอบคลุมทั้งบราซิล เม็กซิโก และโคลอมเบีย สามารถซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลผ่านทาง Nubank ได้

ทั้ง Bitcoin และ Etherium สามารถซื้อขายด้วยเงินขั้นต่ำเพียง 0.2 USD เท่านั้น เพียงลง App Nubank ก็ไม่จำเป็นต้นเปิดบัญชีใหม่หรือโอนเงินใด ๆ App ดังกล่าวเริ่มใช้งานตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2022

Exness ดีไหม
IUX ดีไหม
gmi ดีไหม
Eightcap ดีไหม
XM ดีไหม
#19

ถ้าพูดถึงเคสโทรศัพท์ก็จะมีหลายประเภทให้เลือก ได้แก่ Soft Case , Hard Case , Hybrid Case  และ Leather Case ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีความแตกต่าง มีข้อดีและข้อเสีย , ดีไซน์ รวมถึงราคาที่ต่างกันออกไป แต่สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึง Hard Case เคสกันกระแทก เคสกันสั่น ที่ทุกคนควรมี !

เคสกันกระแทก / เคสกันสั่น คืออะไร ?
เคสกันกระแทก / เคสกันสั่น เป็นเคสที่จัดอยู่ในหมวดของ Hard Case จะเป็นประเภทของเคสที่ช่วยปกป้องโทรศัพท์มือถือ เมื่อคุณทำตกหรือหลุดมือ ลดการเกิดความเสียหายกับตัวเครื่อง ป้องกันคลุมทั้งเครื่องรอบ ๆ เครื่อง ทั้งแนวยาวแนวนอน รวมถึง บริเวณขอบ มีหลายแบบให้เลือกซื้อ

ทำความรู้จักกับ 5 ประเภท  กันกระแทก
เคสกันกระแทก / เคสกันสั่น จะมีทั้งหมด 5 ประเภท ด้วยกัน ดังนี้

1.เคสอลูมิเนียม
ประเภทที่ 1 คือ เคสอลูมิเนียม เป็นเคสกันกระแทกเคสกันสั่นที่ใช้อลูมิเนียมเป็นวัสดุหลักในการผลิต และเพิ่มวัสดุอื่น ๆ เข้าไปด้วย เช่น ยาง TPU หรือ พลาสติก รอบ ๆ กรอบข้างของเคสจะใช้อลูมิเนียม เพื่อเพิ่มดีไซน์และความสวยงามของเคสที่หลากหลายกว่าเดิม ส่วนของด้านในอาจจะใช้เป็น EVA โฟมโพลิเมอร์ ที่มีความสามารถในการกันกระแทกแบบ x 10 สวมใส่แล้วถึงแม้จะแน่น แนบชิด ติดเครื่อง แต่ไม่ทำให้เครื่องเป็นรอย เพราะมี EVA เป็นตัวบดบัง

2.เคสบัมพ์เปอร์
ประเภทที่ 2 คือ เคสบัมพ์เปอร์ เป็นอีก 1 เคสที่สามารถรับแรงกระแทกได้ดีในระดับปานกลาง ทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ก่อให้เกิดรอยใด ๆ ส่วนมากจะใช้วัสดุจาก ยาง TPU ทั้งสิ้น

3.เคสกันกระแทกระดับปานกลาง
ประเภทที่ 3 เคสกันกระแทกระดับปานกลาง จะใช้วัสดุในการกันกระแทก / เคสกันสั่น ด้วยวัสดุหลัก ๆ เหมือนประเภทอื่น ๆ  เพียงแต่จะผลิตจากวัสดุที่เกรดปานกลาง ไม่หนา และไม่หนักมาก มีคุณสมบัติในการรับแรงตกกระแทกในระดับการใช้งานทั่ว ๆ ไป

4.เคสกันกระแทกระดับสูงสุด
ประเภทที่ 4 เคสกันกระแทกระดับสูงสุด วัสดุอันไหนดี แข็งแรง ทนทาน ! อัดแน่นอยู่ในเคสทั้งหมด ใช้วัสดุเกรดสูง มีมาตรฐาน ป้องกันการกระแทกได้แม้ตกจากที่สูงมาก หรือตกบ่อยครั้งในระหว่างวัน ถึงแม้วันนึงจะตก 4 – 5 ครั้ง ก็ยังคงความแข็งแรง ผ่านการทดสอบที่หินและโหด

5.Military Standard ( MIL – STD )
สุดท้าย ประเภทที่ 5 Military Standard ( MIL – STD ) หลาย ๆ คนคงไม่เคยได้ยิน ไม่แปลกเพราะมันเป็นเคสที่กันกระแทกแบบขั้นสุด ! แข็งแรงที่สุดในบรรดาเคสกันกระแทก / เคสกันสั่น ทั้งหมด ส่วนมากจะนิยมใช้สำหรับทหาร ผ่านการทดสอบการกระแทกจากมาตรฐานทางทหาร ลุยได้แบบสมบุกสมบัน ไม่ค่อยมีขายทั่วไป

คำแนะนำในการเลือกซื้อเคสกันกระแทกหรือเคสกันสั่น ควรซื้อให้เหมาะสมกับโทรศัพท์ของคุณ และห้ามลืมคำนึงถึงการใช้งานในชีวิตประจำวันด้วย!

บทความดีๆจากเว็บไซต์ Quad Lock : https://quadlock.shop/
#20
ยานยนต์และที่เกี่ยวข้อง / รถตู้เช่าน่าน บริการดีๆที่น่าน
กระทู้ล่าสุด โดย goodvan - ก.ค 03, 2022, 11:39 หลังเที่ยง


หากการเดินทางเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ เราขอแนะนำบริการรถตู้เช่าน่าน ที่มอบความสุขให้กับคุณ พาคุณเดินทางไปเที่ยวจังหวัดน่าน บริการดีที่จังหวัดน่าน ให้ทุกท่านเช่ารถตู้พร้อมคนขับรถตู้โดยที่ทุกท่านไม่ต้องขับรถตู้เองเลย ปลอดภัยหายห่วงเพราะบริการรถตู้เช่าน่านของเราเปิดมาอย่างยาวนาน สบายใจได้ครับ คนขับรถตู้มีประสบการณ์ขับรถมาหลายปี และเส้นทางภาคเหนือล้วนมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดไหน ก็พร้อมพาลูกค้าเดินทางท่องเที่ยว หากมีความประสงค์ต้องการมาเที่ยวจังหวัดน่าน หรือเดินทางต่างจังหวัดทางทีมงานของเราก็พร้อมพาทุกท่านเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ทุกท่านต้องการอย่างแน่นอนครับ และรถตู้ของเรามีการตรวจสอบสภาพรถตู้มาอย่างดีครับ ให้พร้อมสำหรับการให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน และช่วงนี้โควิดระบาด รถของเราก็ทำความสะอาดรถอย่างดีเพื่อให้กำจัดเชื่อแบททีเรีย เชื้อไวรัส เพื่อไม่ให้เกิดการอันตรายต่อลูกค้า เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและอุ่นใจให้กับลูกค้า และเราย้ำเสมอว่า ให้คนขับรถตู้ของเรา ตรวจ ATK ก่อนไปรับลูกค้าครับ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้ลูกค้า เรารับลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะจัดสัมมนา เดินทางกลุ่มคณะ หรือเดินทางเพื่อมาท่องเที่ยวกับครอบครัวเพื่อน ทุกอย่างที่ท่านต้องการ โทรเข้ามาสอบถามได้เลยนะครับฟรี ไม่ต้องกังวลใจแน่นอนครับ สำหรับจังหวัดน่าน มีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ที่สำคัญ ที่พร้อมพาทุกท่านเดินทางครับ ไม่ว่าจะเป็น วัดพระบรมธาตุแช่แห้ง ตั้งอยู่ที่บ้านหนองเต่า กิ่งอำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน  พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองและ ปูชนียสถานที่สำคัญของเมืองน่าน มีอายุกว่า 600 ปี แสดงให้เห็นถึงแบบอย่างสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมสกุลช่างน่านอันงดงาม ห่างจากตัวเมืองราว 2กม. บนเส้นทางสายน่าน-แม่จริม สันนิษฐานว่ามี อายุราว 600 ปี พญาการเมืองโปรดให้สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 1891 เพื่อบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ที่ได้มาจากกรุงสุโขทัยบุด้วยทองเหลืองทั้งองค์ เป็นโบราณสถานที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของล้านนา และที่สำคัญเป็นพระธาตุประจำปีเกิดของคนเกิดปีเถาะ ใครที่เกิดปีเถาะต้องการมาสักการะ ก็สามารถเข้ามาติดต่อบริการรถตู้เช่าน่านของเราได้นะครับ