• Welcome to โฆษณาฟรี โปรโมเว็บ ลงขายของ ลงประกาศฟรี.
 

ข่าว:

การโพสให้รูปโชว์หน้าแรก
ให้แทรกภาพไว้บนสุดของบทความ

Main Menu
Welcome to โฆษณาฟรี โปรโมเว็บ ลงขายของ ลงประกาศฟรี. Please login or sign up.

ส.ค 07, 2022, 12:01 หลังเที่ยง

Login with username, password and session length

Shoutbox

Administrator

2022 Jul 31 12:26:59
**การโพสให้รูปโชว์หน้าแรก** ให้แทรกรูปไว้บนสุดของบทความ

Recent

สมาชิก
  • สมาชิกทั้งหมด: 23
  • Latest: paipaipost
Stats
  • กระทู้ทั้งหมด: 115
  • หัวข้อทั้งหมด: 101
  • Online today: 3
  • Online ever: 20
  • (ก.ค 04, 2022, 12:11 ก่อนเที่ยง)
ผู้ใช้ออนไลน์
Users: 0
Guests: 5
Total: 5

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 21

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าเรื่องของการหันมาใส่ใจดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายในปัจจุบันนั้นต่างก็ได้รับความสนใจจากผู้คนทุกเพศทุกวัยมากยิ่งขึ้น โดยเหตุผลง่ายๆเลยก็คือ การที่เรานั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแล้วนั้นเมื่อเราไปพบปะกับบุคคลภายนอกซึ่งเป็นคนกลุ่มหมู่มากเมื่อเราจะทำกิจกรรมใดๆหรือเคลื่อนไหวใดๆก็ตามนั้นมันจะช่วยทำให้เรามีความมั่นใจในการแสดงออกมากยิ่งขึ้น...

Read More

0 Comments

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้หลายๆ คนเลี้ยงสัตวฺเลี้ยงประดุจลูก ส่วนหนึ่งก็เพราะว่าการเลี้ยงลูกในปัจจุบันได้กลายเป็นเรื่องยาก อีกทั้งยังก่อให้เกิดความเครียด เพราะไหนจะเสียค่าใช้จ่ายมาก ไหนจะสภาพแวดล้อมที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อการเรียนรู้อีกด้วย ดังนั้นคนเลยหันมาเลี้ยงสัตว์มากกว่าเมื่อก่อนนั่นเอง การเลี้ยงสัตว์แทนลูกมีข้อดีคือ...

Read More

0 Comments

โลกปัจจุบันเปลี่ยนไปเยอะ ผู้หญิงไม่ได้อยู่บ้านทำกับข้าวอย่างเดียวเหมือนสมัยก่อนแล้ว และบางทีผู้หญิงก็มีเงินเดือนเยอะกว่าผู้ชายก็มีมากมายในปัจจุบัน ฉะนั้นการทำงานบ้านก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องจำกัดว่าเป็นความรับผิดชอบของเฉพาะแม่บ้านอีกต่อไป แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังติดกับวัฒนธรรมเดิมๆ ยังมองว่าผู้หญิงยังต้องรับผิดชอบเรื่องทั้งหมดภายในบ้านเช่นเดิม...

Read More

0 Comments

โดยทั่วไปแล้วหากขึ้นชื่อว่ากาแฟ ดูท่าจะเป็นเครื่องดื่มที่ดูเป็นทางการมากกว่าการเป็นเครื่องดื่มดับกระหายคลายร้อน แต่มันก็ไม่แน่เสมอไปเพราะคนไทยเราสามารถดัดแปลงได้ทุกอย่าง อย่างเช่น กาแฟลาเต้เย็น ก็เป็นกาแฟที่ถูกดัดแปลงมาจากกาแฟร้อน เมื่อมาอยู่ที่ไทยก็ถูกจับเทใส่น้ำแข็งแปลงร่างเป็น สูตรกาแฟเย็นไปซะงั้น...

Read More

0 Comments

สำหรับในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าสังคมไทยเป็นสังคมที่เข้าสู่ในช่วงของผู้สูงอายุอย่างแท้จริง ซึ่งนั่นก็หมายความว่าด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ทำให้การรักษาโรคต่างๆของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นทำให้อัตราการตายน้อยลง แต่เมื่อเทียบกับในเรื่องของอัตราการเกิดแล้วนั้นเราก็มักจะเห็นได้ชัดเจนว่ามีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน...

Read More

0 Comments
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 21