• Welcome to โฆษณาฟรี โปรโมเว็บ ลงขายของ ลงประกาศฟรี.
 
Welcome to โฆษณาฟรี โปรโมเว็บ ลงขายของ ลงประกาศฟรี. Please login or sign up.

มี.ค 31, 2023, 05:15 หลังเที่ยง

Login with username, password and session length

Shoutbox

Administrator

2022 Jul 31 12:26:59
**การโพสให้รูปโชว์หน้าแรก** ให้แทรกรูปไว้บนสุดของบทความ

Recent

สมาชิก
  • สมาชิกทั้งหมด: 73
  • Latest: twistone1
Stats
  • กระทู้ทั้งหมด: 187
  • หัวข้อทั้งหมด: 169
  • Online today: 1
  • Online ever: 23
  • (ก.ย 22, 2022, 04:56 ก่อนเที่ยง)
ผู้ใช้ออนไลน์
Users: 0
Guests: 4
Total: 4

กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด : กรุ๊ปเลือด AB

เริ่มโดย Administrator, มิ.ย 05, 2022, 07:08 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

Administratorมาถึงคิวของกรุ๊ปเลือดลูกผสมอย่างกรุ๊ปเลือด AB ซึ่งก็คือการผสมกันระหว่างกรุ๊ปเลือด A และ B นั่นก็หมายถึงการเอาข้อดีของกรุ๊ปเลือดทั้งสองมารวมกัน และในกรณีเดียวกันก็คือการเอาข้อเสียของทั้งสองกรุ๊ปมารวมกันนั่งเอง รวมไปถึงการกินอาหารตามกรุ๊ปเลือดก็เช่นกัน ก็เอาของทั้งสองกรุ๊ปมารวมกัน และประกันมะเร็งก็คงต้องทำไว้เช่นกันเพราะทั้งสองกรุ๊ปมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งไม่แพ้กันทั้งสองกรุ๊ปเลย
;)  ;)
เอาข้อดีของทั้งทั้งสองกรุ๊ปก่อนละกันเพื่อเป็นกำลังใจให้กับท่านผู้อ่านก่อนที่จะหมดกำลังใจอ่านกันเสียก่อน สำหรับข้อดีของกรุ๊ปเลือด AB ในการกินอาหารก็คือ สามารถรับประทานอาหารได้ทุกประเภท แต่จะมีปัญหาเรื่องการย่อยอาหาร เพราะน้ำย่อยมีค่อนข้างต่ำ และมีปัญหาเรื่องภูมิคุ้มกันต่ำ เจ็บไข้ได้ป่วยได้ง่าย การกินอาหารที่มีประโยชน์ทุกอย่าง ควบคู่กับการออกกำลังกายจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีเลือกกรุ๊ปนี้
:)  ;)
สำหรับคนที่อยากจะลดน้ำหนักสำหรับกรุ๊ปเลือดนี้นั้นก็ไม่ยากเพราะถ้าหากควบคุมอาหารได้ เน้นเฉพาะพวกคาร์โบไฮเดรต โปรตีนจากธัญพืช งดเนื้อสัตว์ และออกกำลังกายบ้าง น้ำหนักของคนเลือดกรุ๊ปนี้ก็จะลดลงอย่างรวดเร็ว
:)  :D
หลายๆคนที่อ่านมาถึงตรงก็คงยังสงสัยว่า การกินอาหารตามกรุ๊ปเลือดนั้นสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้จริงๆหรือ เพราะหลายคนๆก็ฟิตออกกำลังกายอย่างหนักทุกวันเป็นเวลาหลายเดือนแล้วน้ำหนักก็ยังไม่ลดซักที แล้วแค่การควบคุมอาหารแค่นี้จะช่วยให้ลดน้ำหนักได้ มันจะเป็นไปได้อย่างไร
แน่นอนว่า ข้อด้อยของกรุ๊ปเลือดนี้คือ การที่มีกรดในกระเพราะอาหารน้อยหรือน้ำย่อยน้อย ให้ให้ย่อยอาหารได้ช้า เกิดเป็นโรคกรดไหลย้อนบ้าง โรคอาหารไม่ย่อยบ้าง ถ้าหากทานแต่อาหารหนักๆเข้าไป ถ้าหากฉลาดเขาจะรู้ว่า เขาควรจะต้องจำกัดการกินอาหารมื้อหนักไว้ก่อน เน้นกินพืชผักผลไม้ อาหารที่ผลิตจากธัญพืช หรือรับประทานเนื้อปลา เนื้อไก่ แทนเนื้อหมู เนื้อวัวเนื้อควาย เพราะอาหารประเภทเนื้อนั้นจะมีปัญหาต่อกระเพราะของคนกรุ๊ปเลือดนี้ แต่ถ้าหากจำกัดอาหารได้ แน่นอนว่าการลดน้ำหนักของคนกรุ๊ปเลือดนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
:)  ;)  :D
หากท่านยังสงสัยในข้อมูลวิชาการเหล่านี้ท่านสามารถหาข้อมูลอ่านเพิ่มเติมได้มีการศึกษาทำวิจัยไว้มากมายเกี่ยวกับการกินอาหารตามกรุ๊ปเลือด ซึ่งแน่นอนว่า ใจความสำคัญของแต่ละเอกสารก็จะสื่อออกมาในแนวทิศทางเดียวกันตามที่เราได้กล่าวไปแล้วนั้น
:)  ;)  :D  ;D
ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ แต่หากกำลังมอหาวิธีลดน้ำหนักแบบยั่งยืนอยู่ละก็ การกินอาหารตามกรุ๊ปเลือดถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเลยไม่ใช่น้อย บางทีท่านก็ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายอย่างหนักก็ได้เพราะระบบเผาผลาญพลังงานของพวกท่านดีอยู่แล้ว เพียงแต่พวกท่านต้องรู้จักที่จะเลือกกินอาหารที่มันย่อยง่ายๆอย่างธัญพืช โปรตีนจากเนื้อปลา ไข่ นม เน้นหนักไปทางคาร์โบไฮเดรต แป้ง หรือกินข้าวเยอะๆ กินกลับน้อยนั่นเอง ควบคู่ไปกับการกินผักผลไม้เยอะๆ ออกกำลังกายบ้าง ไม่ถึงต้องหนักมาก สำหรับกรุ๊ปเลือด AB รับรองได้ว่าเห็นผลทันตาอย่างแน่นอน